Thời trang

Friday Get Down - Before Party!

Sau thành công ngoài mong đợi của 'Em chưa 18' được báo chí trong nước ví von như bước 'dậy thì' rực rỡ của điện ảnh nước nhà, bộ phim 'Cô gái đến từ hôm qua' của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, người đứng sau kỷ lục phòng vé 'Em là bà nội của anh' ra mắt vào cuối tháng 7 này được kỳ vọng sẽ soán ngôi của người đi trước trở thành "bom tấn" trong mùa hè năm nay.

'Cô gái đến từ hôm qua' là tác phẩm thứ hai của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sau bộ phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh', tác phẩm điện ảnh tạo nên cơn sốt năm 2015. Với nội dung xoay quanh thời học trò trong trẻo và những ngập ngừng của mối tình đầu khi tới lớp, ca khúc nhạc phim được giao cho giọng hát ngọt ngào của Vũ Cát Tường, “người quen” của những bản ballad trầm lắng trong showbiz Việt.

MV cho bài hát “Cô gái ngày hôm qua” của cô vừa được ra mắt vào ngày 15/6, mang đến những hình ảnh mới toanh từ bộ phim, cùng sự xuất hiện nhẹ nhàng của Vũ Cát Tường khi hồi tưởng về câu chuyện thời học sinh trên giai điệu piano, làm nên một ca khúc đẹp đẽ khiến bất kỳ ai bồi hồi! Hãy cùng thưởng thức “Cô gái ngày hôm qua” ngay sau đây:

Người Viết

[email protected]

Thông tin chữ kí người viết bài

Bình luận (0)