Thiên thần nhỏ của tôi

Thiên thần nhỏ của tôi là câu chuyện đượm buồn về cuộc gặp gỡ và chia tay của đôi bạn Kha – Hồng Hoa khi Kha cùng bố mẹ và anh trai...

Sân khấu 155 19-04-2018 320,000 VNĐ 15

Kịch Hồng Hạc - Thiên thần nhỏ của tôi

Thời gian: Thứ 6, 3 tháng 3, 2017 (8:00 PM)
Địa điểm: Sân khấu 155 - 155 biss Nam Kì Khởi Nghĩa, P.6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nội dung: Thiên thần nhỏ của tôi là câu chuyện đượm buồn về cuộc gặp gỡ và chia tay của đôi bạn Kha – Hồng Hoa khi Kha cùng bố mẹ và anh trai – Khánh chuyển đến ngôi nhà mới do thủ trưởng của bố Kha nhường lại. Kha - nhân vật chính - là cậu bé 10 tuổi, thích đọc sách, yêu thiên nhiên, có một con sáo biết nói... Hồng Hoa là cô bé 8 tuổi hồn nhiên, đáng yêu với lúm đồng tiền trên mặt... 

Nguyên tác: Nguyễn Nhật Ánh
Biên kịch: Việt Linh
Đạo diễn: Lan Phương
Âm nhạc: Vũ Phúc Ân
Ánh sáng: Minh Trương và ê-kíp sân khấu thể nghiệm trường Múa TP.HCM


Sân khấu kịch Hồng Hạc chính thức ra mắt vào ngày 25/12/2015 tại Sân khấu Thể nghiệm trường Múa TP.HCM, số 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM, với vở Thiên Thiên.

Công ty CP Công nghệ Giải trí Hồng Hạc được thành lập bởi đạo diễn Việt Linh và các cộng sự. Đạo diễn Việt Linh là một người yêu thích sân khấu, từng học và thực hành về sân khấu trong trường điện ảnh ở Liên Xô.

Sân khấu Hồng Hạc ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu.

Đơn vị nhà tổ chức

image

Công ty CP Công nghệ Giải trí Hồng Hạc

Công ty CP Công nghệ Giải trí Hồng Hạc được thành lập bởi đạo diễn Việt Linh và các cộng sự. Đạo diễn Việt Linh là một người yêu thích sân khấu, từng học và thực hành về sân khấu trong trường điện ảnh ở Liên Xô. Sau này dù thường xuyên ở nước ngoài, nhưng mỗi lần về nước chị đều cố gắng đi xem kịch. Và ấp ủ thực hiện một dự án sân khấu của riêng mình.

0 Comments

Bạn cần phải đăng nhập để tham gia thảo luận.
Cart

Cart

Xoá trong vòng giây. Phục hồi