BRUCKNER'S REQUIEM

Đoàn Nhạc kịch & Dàn nhạc Giao Hưởng HBSO HBSO Opera & Symphony Orchestra

Nhà hát Thành phố 13-04-2018 550,000 VNĐ 15

GIỚI THIỆU 
BRUCKNER'S REQUIEM

Thời gian: T5, 09/03/2017 và T4 từ 8:00 PM đến 10:00 PM
Địa điểm: Nhà hát Thành phố, Công trường Lam Sơn 7, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP HCM

Daniel Gazon 
Chỉ huy- Conductor 

Nhạc trưởng Daniel Gazon sinh năm 1955 tại Bỉ, xuất thân là một tay chơi kèn trumpet và đàn contrabass, tốt nghiệp Nhạc viện Hoàng gia của thành phố Liege. Từ năm 1986 đến 1989, ông gặp được nhạc trưởng Sergiu Celibidache - người mà sau này có ảnh hưởng lớn đến phong cách chỉ huy của ông.

Từng làm việc với các nhạc trưởng lừng danh thế giới như Seiji Ozawa, Kurt Masur và Joseph Silverstein, cùng những dàn nhạc thính phòng hàng đầu Châu Âu như: The St.Christophorus Chamber orchestra of Vilnius, Champ d’Action và The Beethoven Academy.

Daniel Gazon chỉ huy rất nhiều tác phẩm và đa dạng về thể loại từ giao hưởng cho đến các vở opera. Ông được xem là một trong những nhạc trưởng có kinh nghiệm chuyên dàn dựng nhạc phẩm hiện đại của thế kỷ 20. Các tác phẩm mới của nhạc sĩ nổi tiếng thế giới như L. de Pablo, Lindberg, Gerhard, Goeyvaerts, Vivier, Tiensuu, Nuyts, Van Hove, Kutavicius và Francesconi đều được công diễn lần đầu dưới sự chỉ huy của Daniel Gazon. Bên cạnh đó, ông còn thường xuyên là khách mời của những liên hoan âm nhạc đương đại như ISCM, Melos-Ethos, Ars Musica, Dusseldorf Kontrapunkt, Gaida và liên hoan âm nhạc quốc tế mùa thu Warsaw.

Ngoài lĩnh vực biểu diễn, Daniel Gazon còn đạt được những thành công trong sự nghiệp sư phạm với nhiều năm giảng dạy các khóa học nâng cao về chỉ huy dàn nhạc và làm việc tại các nhạc viện của Bỉ, Slovakia, Thụy Điển và Italy.

HBSO TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI !!!

Đơn vị nhà tổ chức

image

HBSO

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.

0 Comments

Bạn cần phải đăng nhập để tham gia thảo luận.
Cart

Cart

Xoá trong vòng giây. Phục hồi