Lê Cát Trọng Lý và Đêm Nhạc Trong Mơ Tại Bhutan

Sau nhiều tháng trời chờ đợi, những người yêu mến Lê Cát Trọng Lý và âm nhạc của chị lại có cơ hội thả hồn mình với đêm nhạc Dreamers lần thứ 3 với tên gọi Flying in Shangrila, lần đầu tiên được tổ chức tại đất nước hạnh phúc - Bhutan.

Ngày đăng 01/12/2016 | Giải trí

Sau nhiều tháng trời chờ đợi, những người yêu mến Lê Cát Trọng Lý và âm nhạc của chị lại có cơ hội thả hồn mình với đêm nhạc Dreamers lần thứ 3 với tên gọi Flying in Shangrila, lần đầu tiên được tổ chức tại đất nước hạnh phúc - Bhutan.

Ra đời từ năm 2015, "Dreamers" được đánh giá là một thể nghiệm nghệ thuật thành công, ấn tượng và mang đậm hơi thở của tinh thần đương đại. Tiếp nối những thành công của Dreamers 1 và 2, Dreamer 3 tiếp tục đưa người nghe khám phá các vùng đất mới xa hơn của tâm hồn với chất nhạc vị đời êm nhẹ của Lý, được lấy cảm hứng từ âm nhạc truyền thống Bhutan trong cảnh sắc hư mộng vị thiền tại xứ sở Phật giáo.

Với đêm nhạc lần này, “ Lý phải đợi đến cuối năm để canh mùa tuyết rơi, nếu may mắn, chúng ta có thể được ngồi trong vườn táo, lọt thỏm giữa hàng trăm ngọn đèn bơ, dưới trời tuyết rơi, quấn khăn, uống trà bơ và trò chuyện bằng âm nhạc”, nữ ca sĩ chia sẻ. Dreamers 3 có thể nói, là món quà tinh thần tuyệt vời từ Lý dành cho những ai đang cần tìm cho mình một khoảng không để mộng, để mơ, và để nhìn lại tâm hồn giữa bộn bề cuộc sống.   

Lê Cát Trọng Lý Và Đêm Nhạc Trong Mơ Tại Bhutan

Lê Cát Trọng Lý Và Đêm Nhạc Trong Mơ Tại Bhutan


0 Đánh giá

  • Hãy là người đầu tiên bình luận cho chủ đề này.

Bạn cần phải đăng nhập để tham gia thảo luận.
Bí kíp

Bí kíp "cưa đổ" 12 nàng giáp ngay trong buổi hẹn đầu

"Tán gái" cũng cần phải có bí kíp cả nha, không phải chuyện đùa đâu, nhưng sau khi đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ không cần phải vò đầu bứt tai để nghĩ ra những kế sách giúp đốn tim “cô nàng trong mộng" ngay buổi hẹn đầu tiên nữa!

07/04/2017
Cart

Cart

Xoá trong vòng giây. Phục hồi
    Warning (2): Invalid argument supplied for foreach() [APP/View/Themed/Sg9life/Elements/footer.ctp, line 117]