Cặp đôi du lịch khắp nơi, kiếm 9000 USD cho mỗi lần đăng ảnh

Với lượng theo dõi hàng triệu người trên mạng xã hội, mỗi lần chia sẻ hình ảnh mang về hàng nghìn đô la cho cặp đôi nổi tiếng. Đến nay, họ vẫn tiếp tục khám phá nhiều vùng đất mới để thỏa mãn giấc mơ du lịch.

Ngày đăng 05/04/2017 | Du lịch

Jack Morris và Lauren Bullen là hai blogger rất nổi tiếng trong cộng đồng du lịch thế giới. Với những người mê phượt, đây là hai cái tên quen thuộc được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội. Nếu như Jack có hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram, thì bạn gái anh, Lauren, thu hút hơn 1.2 triệu người. Cặp đôi kiếm tiền nhờ nguồn thu từ các thương hiệu và nhiều công ty lữ hành muốn quảng bá điểm đến. Bởi vậy, không quá khó hiểu khi họ được trả tới 9000 USD cho những bức hình hay đoạn chia sẻ trên mạng xã hội.


Quen nhau tình cờ qua chuyến du lịch ở Fiji, cặp đôi cùng chung nhiều niềm đam mê và sở thích

Du lịch khắp nơi trên thế giới, nhưng hiện tại, cả hai đang sinh sống tại đảo Bali, Indonesia. Jack chia sẻ về những bước ngoặt cuộc đời cách đây 6 năm. Chán nản về công việc lau dọn thảm hàng ngày, chàng trai đến từ Manchester, Anh, quyết định thay đổi. “Vào một buổi sáng thức dậy, tôi thấy rằng mình cần làm điều gì đó mới mẻ như hành trang trong cuộc sống”, anh nói. Sau đó, anh nghỉ việc và bay tới Bangkok, Thái Lan, rồi không quay về nữa.

Cặp đôi nổi tiếng đến mức, trước đó, họ từng bị người hâm mộ cuồng nhiệt sao chép từng bức ảnh giống y chang

Đến từ Manchester, Anh, Jack từng chán nản với công việc giặt thảm và anh quyết định thay đổi

Chuyến đi tới Bangkok cách đây 6 năm thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh

Không lâu sau, Jack tự mày mò lập nên blog du lịch riêng, nhưng không ngờ lại kiếm tiền từ chính điều này

Không lâu sau đó, Jack quen với Lauren qua một chuyến du lịch tại đảo Fiji năm ngoái. Đến từ Australia, Lauren vốn là nhiếp ảnh gia nghiệp dư, sở hữu blog du lịch riêng. Trong những năm đầu di chuyển, Jack gặp nhiều khó khăn tài chính. Thế rồi, anh tự mày mò lập lên trang blog riêng Doyoutravel để chia sẻ về những trải nghiệm thường gặp. “Ban đầu, tôi chỉ nghĩ dùng nó để kết nối cùng mọi người. Nhưng rồi nó lại giúp tôi kiếm tiền. Và sự nghiệp của tôi cũng bắt đầu”.


Lauren vốn là nhiếp ảnh gia nghiệp dư đến từ Australia

Cô cũng sở hữu một blog du lịch riêng của mình

Cặp đôi nổi tiếng kiếm tiền nhờ quảng cáo và các công ty lữ hànhMỗi hình ảnh và đoạn chia sẻ trên các trang cá nhân, cặp đôi có thể kiếm được tới 9000 USD

Hiện tại, cả hai vẫn coi Bali như quê hương thứ 2 của mình. Không dừng lại, cặp đôi vẫn tiếp tục di chuyển tới nhiều địa danh mới ít nhất mỗi tháng một lần.

Nguồn: Báo Dân Trí

0 Đánh giá

  • Hãy là người đầu tiên bình luận cho chủ đề này.

Bạn cần phải đăng nhập để tham gia thảo luận.
Cart

Cart

Xoá trong vòng giây. Phục hồi
    Warning (2): Invalid argument supplied for foreach() [APP/View/Themed/Sg9life/Elements/footer.ctp, line 117]